• 24/03/2018

Việt Nam, đất nước tôi yêu

"Việt Nam, đất nước tôi yêu" - một ngày hội dành cho những người yêu tiếng Pháp và tiếng Anh đã được các em học sinh lớp tiếng Anh và các lớp Song ngữ tiếng Pháp trường THCS Hồng Bàng tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3.

• 23/03/2018

TIN BÀI THÁNG 3 TỔ HÓA – SINH – THỂ DỤC

• 26/09/2017

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TỔ HÓA – SINH – THỂ DỤC Năm học 2017 - 2018

• 26/04/2016

Langues et cultures, exprimez-vous!

Hòa chung trong không khí tươi vui và náo nhiệt, hàng nghìn bạn trẻ nói tiếng Pháp trên khắp cả nước đã tham gia nhiều hoạt động phong phú được tổ chức nhân ngày hội Quốc tế Pháp ngữ 2016 lần thứ 46. Đây được coi là một dịp đặc biệt để tất cả các bạn yêu tiếng Pháp cùng chia sẻ tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết và sự gắn bó của mình với các hoạt động Pháp ngữ. Năm nay, rất nhiều hoạt động và sự kiện văn hóa, giáo dục, giải trí nhằm chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ được tổ chức không chỉ bởi chính phủ Việt Nam mà đặc biệt còn có sự tham gia tổ chức của các Đại sứ quán, các tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này, trung tâm cộng đồng Pháp ngữ Châu Á Thái Bình Dương (CREFAP) của tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) đã phát động cuộc thi viết nhằm phát triển các kĩ năng của người học tiếng Pháp với chủ đề : “Langues et cultures, exprimez-vous!”. Và vinh dự đã thuộc về em Nguyễn Thùy Linh (lớp 8A10-Trường THCS Hồng Bàng) khi trở thành đại diện tiêu biểu, xuất sắc dành giải nhất của cuộc thi (ở lứa tuổi 11-14) với tác phẩm đặc biệt của mình.

• 05/01/2015

Trường THCS Hồng Bàng và Trung tâm ủy quyền của Đại học Cambridge triển khai các hoạt động chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế