Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 1516
  • Tất cả: 182318
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ, 1178 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

I. Phát động phong trào thi đua trong đoàn viên Công đoàn.

1. Công tác chuyên môn.

Các đồng chí đoàn viên đã tích cực tham gia phong trào thi đua của các cấp một cách tích cực như: Phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh và hướng dẫn học sinh tự học; Triển khai chuyên đề dạy học tích hợp liên môn của môn Ngữ văn và môn Địa lý với chủ đề “Chúng em với biển đảo quê hương”.

Theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo giáo viên các tổ đã tham gia làm đề thi học sinh giỏi các cấp và thi vào lớp 10 THPT  một cách tích cực, nghiêm túc. Đặc biệt với các đồng chí giáo viên dạy lớp 9 đã chủ động trong việc tiếp cận các văn bản mới của Sở Giáo dục và Đào tạo để hướng dẫn các em học sinh thích ứng với cách thi mới và chuẩn bị kỹ cho việc định hướng và ôn tập cho các em.

Trong công tác đào tạo học sinh giỏi các đồng chí giáo viên hào hứng, say mê thường xuyên trao đổi và học hỏi trong công tác dạy và học. Luôn tìm tòi, sáng tạo phương pháp giảng dạy để giúp học sinh hứng thú trong học tập. Hiện tại các đồng chí tiếp tục luyện tập cho các em để bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố trong thời gian tới. Ngoài ra các đồng chí còn tích cực định hướng học sinh tham gia các kỳ thi mang tính chất hội nhập: Thách thức tư duy thuật toán, MYTS, HPMC, HOMC, AMO.

2. Hoạt động phong trào

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn các công đoàn viên giáo viên tích cực tham gia nghiên cứu viết sáng kiến kinh nghiệm, có 20 sáng kiến kinh nghiệm tiếp tục tham gia thi cấp quận.

Các tổ thường xuyên thực hiện chuyên đề và đăng ký: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Tích cực chuẩn bị cho chuyên đề đội “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh các lớp 6A7, 6A9, 8A3, 8A4, 8A8, 8A11, 7A6, 7A10, 7A11 tích cực tham gia.

Trong không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 100% công đoàn viên giáo viên tham gia đăng ký thi đua dạy tốt, học tốt với 85 tiết được đánh giá cao.

Đặc biệt với phong trào góp đồng tiền nhỏ vì nghĩa lớn. Việc phát động phong trào nuôi lợn siêu trọng đã được các em học sinh tích cực hưởng ứng với số tiền thu được là 65.000.000 đồng.

II. Tổ chức mít tinh kỷ niệm


Hội đồng sư phạm nhà trường dự hội nghị

Tập thể nam giáo viên nhà trường tặng hoa nữ cán bộ, giáo viên ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3


Diễn văn ; bài tham luận;  báo cáo thi đua

Các tiết mục văn nghệ chào mừng


III. Tham quan học tập tại Đền Hùng Phú ThọDâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng - Mê Linh - Hà Nội


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image