Liên đội THCS Hồng Bàng tham gia hội thi Sơn ca cấp Thành phố Năm học 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch Liên nghành số 29/KH-LN ngày 22/8/2017 giữa Thành đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018; Thực hiện kế hoạch số 29KH/ĐTN của Ban Thường vụ thành đoàn về việc tổ chức Hội thi Sơn ca lần thứ 29 năm 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Hồng Bàng đã phát động tới toàn thể các em học sinh trong Liên đội về Hội thi Sơn ca Thành phố. Liên đội đã bầu chọn các học sinh  tham gia thi Sơn ca cấp Quận và tiếp tục  được Quận bầu chọn tham gia thi cấp Thành phố.

1. Em Bùi Thu Phương- Lớp 9A11 - Bài hát: Em chỉ hát lời của biển.

2. Em Phạm Nguyễn Khánh Linh- Lớp 8A11- Bài hát: Áo mùa đông.

3. Em Hoàng Diệu Châu- Lớp 7A5- Bài hát: Giọt sương bay lên.

Kết quả:

Em Bùi Thu Phương và em Hoàng Diệu Châu đạt giải Nhất, em Phạm Nguyễn Khánh Linh đạt giải Nhì hội thi Sơn ca cấp Thành phố.