Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 198
  • Trong tuần: 1532
  • Tất cả: 182334
Các hoạt động của Liên đội THCS Hồng Bàng chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Năm học 2017- 2018

Tháng 3 với chủ điểm Tiến bước lên Đoàn. Liên đội đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Hồng Bàng đã phát động tới toàn thể các em học sinh trong Liên đội phong trào đăng kí tiết học tốt, tuần học tốt, giành được nhiều bông hoa điểm tốt bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bà, đến mẹ và cô giáo. Các tập thể lớp đã có những buổi sinh hoạt để tìm hiểu về lịch sử ra đời của ngày thành lập Đoàn, vai trò và ý nghĩa của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Chi Đoàn trường THCS Hồng Bàng đã tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tổ chức cho các em Đội viên ưu tú lớp 9 tham gia Lao động Chủ nhật xanh, tham gia lớp học cảm tình Đoàn, kết nạp Đoàn. Chi đoàn giáo viên và các em đội viên ưu tú lớp 9 đi dâng hương tại Đền Liệt sĩ quận Hồng Bàng; Tổ chức Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày hội Thiếu nhi khỏe Tiến bước lên Đoàn trang trọng và ý nghĩa vào sáng thứ 2 tại sân trường.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image